Điều khoản sử dụng:

Với mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp một cách khoa học, Nàng Tiên Tôm sẽ thường xuyên cập nhật những bí quyết, mẹo vặt hoặc lời khuyên liên quan đến nội dung làm đẹp cho các bạn trẻ.

Các nội dung, bí quyết, mẹo vặt hoặc lời khuyên,… trên website nangtientom.com là hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng có thể tiếp nhận những thông tin này mà không mất bất kì khoản phí hay thanh toán nào.

Các nội dung mà Nàng Tiên Tôm đăng tải được tổng hợp dựa trên các kiến thức của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và Skincare. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gợi ý (giới thiệu) một số sản phẩm nhất định không nhằm mục đích quảng cáo. Góc nhìn và quan điểm trong bài viết thể hiện ý kiến cá nhân của chuyên gia. Vì vậy NàngTiênTôm sẽ không chịu trách nhiệm cho góc nhìn và quan điểm này.

Người dùng có các bệnh liên quan về da, tóc, sức khoẻ, tiền sử dị ứng mỹ phẩm hoặc bất kỳ một dạng dị ứng nào được khuyến nghị tìm lời khuyên từ chuyên gia da liễu. NàngTiênTôm chỉ phục vụ cho mục đích tư vấn, cung cấp thông tin và lên phác đồ Skincare với các sản phẩm dược mỹ phẩm không kê đơn.

Chính sách riêng tư:

Tại nangtientom.com, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang, nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Chích sách bình luận:

NàngTiênTôm cho phép các bạn bình luận tự do ở bên dưới mỗi bài viết. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng chúng tôi có quyền xóa các bình luận nếu các bình luận đó có nội dung không chính xác, gây phiền nhiễu hoặc ảnh hướng đến người khác.

NàngTiênTôm có quyền thay đổi và/ hoặc điều chỉnh và/ hoặc thêm vào và/ hoặc xoá bỏ bất kì nội dung và/ hoặc hình ảnh nào của trang web nangtientom.com mà không cần thông báo trước đến người dùng.

Bằng cách sử dụng trang web nangtientom.com, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. NàngTiênTôm có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ Điều khoản sử dụng nào. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web nangtientom.com.