Giới thiệu về Tôm:

Tốt nghiệp Dược Sĩ Trường Đại học Y Dược Huế, là nhân viên tư vấn tại DHC Vietnam, có bằng Cosme Concierge tại Yokohama Nhật Bản. Với mong muốn trở thành "Nàng tiên" giúp việc làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng, khoa học và thú vị hơn thay vì là nghĩa vụ hay gánh nặng trên vai mỗi người phụ nữ.

Hành trình đến với Beauty science của mình.
Hành trình đến với Beauty science của mình.

Hành trình đến với beauty science của Tôm:

Mình có duyên với mỹ phẩm một cách không giống bình thường. Sau khi tốt nghiệp ngành dược trường ĐH Y Dược Huế, mình bắt đầu với công việc nghiên cứu tại một công ty gia công mỹ phẩm. Trước đây mình hoàn toàn không dùng mỹ phẩm hay Skincare gì cả, toàn tiếp xúc với mỹ phẩm… trong phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty.

Ở đây, mình được test rất nhiều mỹ phẩm, nhưng toàn là mẫu Prototype (mẫu thành phẩm ứng dụng nguyên liệu cho các bạn R&D dùng thử chứ không lưu hành bên ngoài). Từ đây, mình bắt đầu đam mê và tìm hiểu về các thành phần cũng như sinh khả dụng của các dạng mỹ phẩm dưới góc nhìn của một dược sĩ chuyên môn bào chế. Mình không dùng nhiều mỹ phẩm mua ngoài nên nếu hỏi mình có biết sản phẩm A của thương hiệu B hay không thì khả năng cao là không biết. Nhưng đọc thành phần để đánh giá sơ bộ thì mình có thể tư vấn được ngay.

Khi làm tư vấn viên tại DHC VietNam, mình có cơ hội được đi học Cosme Concierge tại Yokohama Nhật Bản. Được tiếp xúc với phong cách sử dụng mỹ phẩm và skincare rất mới, rất khoa học. Sự tỉ mỉ và kĩ tính của người Nhật thể hiện ở việc họ soi da rất kĩ, đo pH của da và kê phác đồ cho từng loại da cho từng người, thời gian sử dụng phác đồ là bao lâu thì có hiệu quả... - Điều ít được xem trọng ở Việt Nam. Chính vì thế mình hiểu được lí do tại sao có những vấn đề về da rất đơn giản ở đây nhưng lại có rất nhiều bạn chữa mãi không hết, thậm chí còn nặng thêm và để lại hậu quả.

Mình có cơ hội tiếp xúc với phong cách làm đẹp rất khoa học từ người Nhật.
Mình có cơ hội tiếp xúc với phong cách làm đẹp rất khoa học từ người Nhật.

Chính vì thế, Nàng Tiên Tôm được tạo ra với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc da khoa học từ các chuyên gia. Review các sản phẩm Cosmetic hiện nay trên thị trường cũng như đưa ra các Recommend và Report từ các nghiên cứu Quốc tế để bạn có thể tự tin Chăm sóc da, Skincare chuẩn khoa học.