Bạn đang gặp vấn đề về da, bạn đã sử dụng qua nhiều loại mỹ phẩm và thuốc nhưng chữa mãi không hết hoặc bạn có những thắc mắc về Skincare và làm đẹp... Hãy gửi câu hỏi cho đội ngũ chuyên gia của chúng mình nhé.

Đội ngũ chuyên gia của chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.
Đội ngũ chuyên gia của chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Trước khi đặt câu hỏi, hãy thử tìm kiếm trên trang web để tìm những bài viết cũng như câu hỏi tương tự vấn đề của bạn trước đã nhé. Để phục vụ cho các bạn tốt hơn, mình và đội ngũ chuyên gia sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức có thể giúp các có được những câu trả lời sớm và rõ ràng nhất.

Cách gửi câu hỏi:

Cách 1: Đối với những thắc mắc, những câu hỏi ngắn:

Hãy để lại bình luận của các bạn ngay dưới bài viết này hoặc bài viết chứa vấn đề thắc mắc của bạn. Chúng mình sẽ phản hồi và giải đáp câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể.

Cách 2: Với những câu hỏi dài hơn, những yêu cầu tư vấn:

Với những câu hỏi dài hoặc cần tư vấn giúp đỡ chữa da và skincare. Các bạn có thể để lại yêu cầu qua tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của chúng mình theo địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/nangtientom.com. Đội ngũ chuyên gia của chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

Mẫu tin nhắn để được tư vấn skincare:
  • Chụp 1 tấm hình về tình trạng da hiện tại.
  • Nêu rõ vấn đề da và các loại đã từng dùng nếu có (ví như kem trộn, rượu thuốc, thuốc tây...).
  • Phác đồ hoặc các loại thuốc, mỹ phẩm bạn đang sử dụng (Nếu có).

Cách 3. Gửi câu hỏi qua Live Chat.

Ngoài ra bạn có thể chat để hỏi linh tinh mọi thứ và về skincare, làm đẹp... như kẹp cái bông tẩy trang vào 2 ngón tay như thế nào? Miết góc nào 7749 lần, góc nào 9981 lần? Bôi chất nào trước, chờ bao lâu?... bằng cách sử dụng bong bóng Live chat ở góc dưới bên phải màn hình của trang web.

Trên đây là 3 cách để liên hệ với chúng mình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn hãy nhắn tin ngay để được chúng mình tư vấn nhé. Đừng ngại!